Your reliable logistics partner

0 +
Năm kinh nghiệm

Giới thiệu

GIP Fulfillment

GIP Fulfillment là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ vận hành dịch vụ hoàn tất đơn hàng fulfillment cho doanh nghiệp . Với thế mạnh của một đơn vị nhiều kinh nghiệm, sở hữu những chính sách đặc biệt từ các bên đơn vị vận chuyển lớn tại J&T, cũng như sở hữu những kho bãi chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

GIP Fulfillment đang nỗ lực trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ fulfillment cho các dịch vụ Đông Nam á, đặc biệt là Philippines, GIP mong muốn là một cầu nối để đưa doanh nghiệp Việt ra thị trường thế giới.

GIP cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, với chi phí cạnh tranh nhất giúp khách hàng có thể cải thiện chất lượng và dễ dàng quản lý hoạt động thương mại điện tử của mình.

Thống kê nổi bật

1, 0
Offices & Logistic Facilities
0 +
Countries Worldwide
0 +
Professional Workers

Giá trị cốt lõi

Logistic beyond expectation

Iaculis tempor sollicitudin maximus ac sapien diam nec mus nostra. Ipsum nullam proin eget dignissim tincidunt potenti curae. Suscipit molestie nec neque mi tempor velit inceptos.

Meet The Team

Our Management Team

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Anthony Davis

Chief Executive Officer

Rebecca Slavin

Chief Financial Officer

Kevin Clayton

Shipping Director

Our Partners :